Bé 4 tháng tuổi có nên cho ăn bột được k các m Mẹ ck e cứ kêu cho ăn bột đi vì bé lười bú 😥

13 Các câu trả lời

6th mới dc ăn nha mom. Cho con ăn sớm sẽ hại hệ tiêu hóa còn non yếu của bé, thậm chí làm xuất huyết đường ruột nha mom. Sau sẽ gây biếng ăn, kém phát triển đấy nhé.

3y ago

kệ bả mom ơi, mom cứ kiên định ý kiến của mom, giữ con lại, để mắt tới con thì bả chả làm j dc đâu. Cứ dữ lên là dc

ăn sớm quá hệ tiêu hóa của bé chưa ổn định đâu.sau này bị đau dạ dày thì mệt mình.ba mẹ chồng làm gì biết mệt đâu

3y ago

mẹ ck cứ nói tụi mày mới có 1 đứa pt j . mẹ đây nuôi 4 đứa rồi. k pt người lớn nói cho nghe mà cứ cãi😥

Ko nên nhe mom Bé bú đủ thì thôi, đói lại tự đòi Lười hay ko là do ba mẹ tự thấy chớ con có v đâu

khi nào bé 6 tháng rồi mới cho bé ăn, bé k đói thì k bú thôi ,bé đói sẽ ngọ ngọe ,khóc đòi bú thôi

nếu mà mom ko đủ sữa thì cho bé ăn dặm sớm hơn cũng dk tầm 5m là bé tập ăn dk mom ạ

3y ago

dạ. e cũng tính 5m là cho ăn á. mà mẹ ck cứ bắt cho ăn sớm

6th mới cho ăn m ơi. Hệ tiêu hóa bé còn non, ăn sớm, hỏng dạ dày, tội bé.

3y ago

vậy hả m. mẹ ck e cứ kêu nhiều khi bé k bú nhưng bé lại ăn á. cứ đòi cho bé ăn bột suốt

Ko nên mom. Ít nhất 5 tháng nha mom. Cho bé bú theo nhu cầu mom ak

6m rồi cho ăn nha mom, ăn sớm sau này con biếng ăn đấy

k nên cho bé ăn sớm nha m, 6m hãy cho ăn nè

3y ago

cho bé bú theo nhu cầu đi m, cho ăn sớm bé kén ăn lắm. mới đầu thích ăn nhưng k đc mấy bữa, đau đầu lắm nè

6m mới bắt đầu cho bé ăn bột nha m

3y ago

e cũng nghĩ vậy mà mẹ ck cứ nói suốt 😓