Cổ bé bị hăm lên gì hết mấy mon bé nhà e nổi hột cổ quá trời

14 Các câu trả lời

Mom có bôi sudocrem hay trị hăm nào cho bé ko? Giữ thoáng và nhớ lau khô cho bé nha mom

3y ago

Ko mom ơi, mình bôi loại đó ko lột da j cả. V bé bị hăm nặng r, mom ra tiệm thuốc ngta bán cho kem trị hăm khác nha. Bữa bé của chị mình bth cũng dùng sudo đó mà đến lúc bị hăm ở bẹn quá nên ra nhà thuốc mua loại khác bôi thì hết nè

m tắm lá chè cho bé nhé trc bé mình cũng bị vậy tắm lá chè và bôi eumovate

nấu nước chè xanh tắm cho bé, giữ thoáng mát và mua sudocrem bôi nha mom

bé mình dùng sudocrem bôi thấy khá là mát.và nhanh giảm hăm nè

do nóng lên z đó vì thế lên mk thường xuyên lau cổ cho con

nấu trà xanh tắm bé, giữ thoáng mát m

m tắm nước lá khổ qua, lá chè cho bé nè

3y ago

lá tốt hơn nè m. nếu k có m mua trái sắt lát nấu nước cho bé tắm cũng đc

tắm lá khế hay lá khổ qua xem sao m

nấu nước khổ qua xem sao nha m

mom tắm lá khế chua cho bé nhé