Bé nhà mk dk hơn tháng.Bé ti bình nhưng k chịu ti mẹ phải làm sao các mom?

13 Các câu trả lời

Mom cho bé ti mẹ ban đêm lúc bé thiu ngủ ấy. Vì ti bình từ lúc sinh đến giờ nên ti mẹ có khi sữa xuôggs nhiều quá bé sợ hoặc vú mẹ ít tia bú chậm thì bé cũng ko thích nè

lúc đầu mình cũng gặp tình trạng như m.phải dùng máy hút sữa để kích sữa.với lại trước khi cho con bú m nên nặn bớt sữa đầu đi.để bé bú sữa cuối và giữa nè.

m rơ lưỡi cho bé, chịu khó tập dần bé sẽ chịu thôi m, hồi mình mất cả tháng bé mới chịu ti mẹ đó m

để bé buồn ngủ thì tập cho bé xem mom.. k đc thì phải chịu hút sữa ra bình cho bé bú..

cho bé ti bình ít lại m ạ này chắc lúc mới sinh, mom ko cho bé ti ngay ngày đầu đúng ko?

m tập cho bé khi bé đang ngủ nè m.chắc do sữa mẹ ít.nên bé bú ko thích nè

Mom vệ sinh răng miệng cho con rồi đổi bình bú cho con xem sao mom

mom muốn con ti bình hay ti mẹ thì giờ phải tập lại thôi mom

m cho bé bú ít bình lại một ngày một cữ bình thôi

chắc có lẽ sữa mẹ ít bé lm biếng ti chăng 🤔