Bé e 14daystuổi ngủ hay rặn mình đỏ mặt có lúc ọc sữa là bé bị gì v cac mom

15 Các câu trả lời

Hệ tiêu hóa của bé còn non kém, mom ko nên cho bé bú quá no. Bú xong vác lên vỗ ợ, ợ xong vẫn ẵm tư thế vỗ ợ đó ít nhất 30p mới đặt bé xuống sao cho đầu cao hơn bụng, độ dốc thoải vừa phải tầm 15 20 độ là đc. Nếu có điều kiện thì mua gối chống trào ngược cho bé. Khi đặt bé xuống, đầu bé có nghiêng qua sẽ chảy ra 1 tí sữa còn sót lại dưới lưỡi, do em bé hay giữ lại miếng sữa cuối trong miệng, cái đó chảy ra tí xíu thì ko phải nôn ói nha mom. Đây là link công thức tính lượng sữa cho bé bú dựa trên cân nặng do bác sĩ chia sẻ. Mom đọc tham khảo nhé https://community.theasianparent.com/q/Để_trẻ_hạn_chế_nôn_trớ_các_mẹ_nên_biết_công_thức_tính_dạ/2960902

vặn mình là hiện tg sinh lí thôi m ạ bé nào cũng vậy ọc sữa do dạ dày của bé còn theo hình thẳng đứng chưa có các nếp gấp như người lớn nên dễ ọc sữa m cho bé bú đủ no thôi đừng no quá vỗ ợ hơi cho bé sau mỗi lần ăn xong nhé

Bé vặn mình là bình thường mom, bé nào cũng vậy cả, khi bé vặn mình là bé đang lớn, đang phát triển. Mom nói bác sĩ kê vitamin D bổ sung rồi tắm nắng trước 8h sáng cho bé. Qua 3 tháng tự động đỡ dần mom ạ.

bé vặn mình là bình thường nha mom bé sơ sinh nào cũng vậy thôi, qua 3 tháng sẽ tự hết nha bé ọc sữa mom đừng cho bé bú no quá, bú xong vỗ ợ hơi và đừng lo cho bé nằm, rơ lưỡi hàng ngày cho bé nữa nha

m nên vỗ ợ hơi từ 5 đến 10p cho bé sau khi bú nha.còn vặn mình thì bt nè m.m nhớ bổ sung d3 cho bé ngủ ngon theo tư vấn của bác sĩ nha.

bé sơ sinh vặn mình bt m, qua 3th sẽ đỡ. m đừng cho bé bú no quá, bú xong m vỗ ợ hơi cho bé, để bé nằm m kê đầu cao lên nè

Bé vặn mình là bình thường thôi mom, trẻ sơ sinh bé nào cũng vậy, trước khi đu ngủ mom đừng cho bé bú quá no nhé

bé ss hệ tiêu hoá còn kém nên ko cho bé bú quá no mom nhé,vỗ ợ hơi cho bé trước khi nằm mom ạ

bé sơ sinh nào cũng v hết mom.. con em cũng v nè..

bé m sau khi bú xong m có vỗ ợ hơi cho bé ko ha