Bé e đc 10 ngày tuổi rồi mà bị vậy có s hông ạ có cách gì trị hông

11 Các câu trả lời

ngưng sữa tắm, nấu trà xanh tắm con. ko quấn ủ, mũ nón, quấn quá nó nóng nó nổi m ạ. mặc đồ thoáng mát kiểm tra lại sữa tắm, nước giặt đồ bé, quần áo bé, khăn quấn khăn sữa các kiểu xem có đạt đủ tiêu chuẩn cho bé sơ sinh ko mom nhé.

bé có thể bị dị ứng sữa tắm.cũng coa thể do dùng nước giặt đồ cho bé không đúng loại dành cho trẻ sơ sinh.hoặc do giặt ko kĩ.hoặc do bé dùng khăn lau khi chưa làm sạch khăn nè

Mom ơi bé nhà mình bị dị ứng Á mom mom đổi sữa tắm bé đi ập hoặc dùng nước lá tắm cho bé tốt hơn

mặc thoáng mát, đừng để bé nóng quá, nấu nước chè xanh, búp ổi, lá khế, mướp đắng tắm cho bé đi mom

3y ago

ở chợ có bán nha mom

m đừng cho bé xài sữa tắm nữa. nấu nước lá chè, lá khế, lá khổ qua tắm cho bé nè

mom tắm lá khế chua cho con nhé, đừng ủ con quá, trời này nóng mà

chắc né bị dị ứng sữa tắm or nước xả vải á mom..

Chúc bé mau ăn chóng lớn ngoan ngoãn

Bé bị dị ứng rồi mom ạ

mh ko thấy hình