Trước giờ bé bú mẹ bình thường, hnay lại k chịu , bà nội cho bú dú da thì im ru Là sao vậy m.n 😥

Trước giờ bé bú mẹ bình thường, hnay lại k chịu , bà nội cho bú dú da thì im ru
Là sao vậy m.n 😥
10 Các câu trả lời

giống cu nhà e quá, tức ko chịu được, bú mẹ thì cứ bức rức , bú zú da bà ngoại lại im ru, giờ cũng quen rồi,tối tới phải có zú bà ngoại mới chịu,🤣

3y ago

đúng rồi m. lo wa ln

bé nào cũng sẽ trải qua những ngày hoặc những tuần như vậy hết mom. mà mom ơi, đừng cho bé ti dú da của bà nha mom, k tốt đâu.

3y ago

dạ. e pt rồi ạ

nếu tình trạng này kéo dài thì có thể bé nghĩ bà là mẹ bé. theo mình là vậy

Bé mom đc bn tuần r nè? Mom có đổi bên cho con ko? Chứ bé mình hay lựa bên lắm 🤣

3y ago

11 tuần rồi m. đổi thường xuyên ln nè

chắc bé đang trong tuần khủng hoảng á mom.. hồi trước con em cũng v..

kiểm tra xem có nhiều sữa hay ít sữa quá ko m

3y ago

sữa nhiều m oi

chắc con đang trong giai đoạn khủng hoảng á m

mình chưa gặp trg hợp này luôn

Bé mình có dạo cung thế

bé trong thời kỳ lười á m

3y ago

dạ lười lắm . ngủ nhiều ti ít