Có mom nào như em không 5tháng rồi mà bụng có chút xíu à

15 Các câu trả lời

Giống mik lúc trc đi khám bầu mà mấy bà bác sĩ hỏi lộn phòng rồi khám da liễu bên kia trong khi mang thai đc 5th mấy mấy bã la tr có bầu rồi cái bụng đâu

3y ago

bs vui tánh hè, mình bụng to kiu: ôd e bé cũng bình thường mà sao bụng e to thế, ak thành bụng dày. Giận bay màu 😑😑😑

mình cũng giống bạn nè.5 tháng nhưng bầu vẫn nhỏ.Nhưng con phát triển tốt mà ok rồi bạn

con khỏe là dc mom. Bụng to chỉ tổ rạn tè le, sau sinh chảy xệ thôi chứ chả dc j cả

bé khỏe là dc r mom bụng mom giống e hùi trước tại mjh thuộc típ ng nhỏ con ạ

bụng gọn cho khoẻ người mom ơi.. con khoẻ cân nặng chuẩn là đc rồi..

mình trc cũng thế quan trọng là e bé trong bụng khỏe và đủ cân m ạ

quan trọng là bé khoẻ mom ơi, bụng nhỏ sau này dễ lấy lại dáng

Con khỏe là ok mom. Bụng gọn càng khỏe, lại không lo rạn da nè

ks đâu m, bụng lớn nhỏ ko qtrong, e bé phát triển tốt là đc

bụng to hay nhỏ ko quan trọng m, con khỏe là đc