Các Mom ơi.Mấy hôm nay em uống Sắc Elevit,sáng ni đi Ngoài em thấy phân màu Đen,em lo quá😔

#tập_đầu_làm_mẹ Giúp em với huhu🙏😔😔

15 Các câu trả lời

mỗi giai đoạn thai kì sẽ cần bổ sung lượng sắt và canxi nhất định.nhu cầu sẽ càng tăng lên khi thai càng lớn.nên m còn nhỏ thì chỉ nên theo bs thôi.xem hàm lượng trên bao bì thuốc nha m

đây là tình trạng ko hấp thụ hết chất sắt đấy m, nếu có thể m nên bảo bs đổi loại khác

thực tế thì elevit khá là tốt nè m.nhưng ko phải dành cho bầu mới đâu.

nên uống theo đơn bác sĩ ghê nha không được tự ý mua uống

m nên uống theo đơn bs kê, k nên tự mua uống nha

uống sắt đi phân đen là bình thường mom à..

Mom mới sinh à. Mình uống elevit thấy ok lắm

3y ago

Ah z á. Chắc tuỳ ng rồi. Đợt mình uống viên sắt vs sắt nước thì đen, chứ đổi qua vitamin tổng hợp này thì ko sao à. Ko bị bón thì yên tâm rùi mom

uống sắt sẽ hay đi màu đen ak m, ko sao nè

3y ago

mình k bị táo bón vẫn đi bth nè

thuốc đó bác sĩ kê hay mom tự mua đó?

3y ago

dạ em cảm ơn Mom

trước mh cũng dùng mh thấy bt mà