Cam thay hoang mang

#tập_đầu_làm_mẹ E chào mom ạ! Có ai 4 tuần như e mà bị đau lung o sống lưng và còn bị ho khong ạ chỉ e với ạ . Em sợ do e thấy nội mạc của e dày có 9mm thoi ạ có sao khong ạ

14 Các câu trả lời

bầu đau nhức người là bth mom ạ. Ho thì làm húng chanh đường phèn hoặc tắc đường phèn dùng xem mom. Còn dụ nội mạc nhiu đó mà làm ho với đau lưng thì lần đầu mình nghe á. Anyway, siêu âm con khỏe là dc mom. Bác sĩ ko nói j thì ko phải lo

3y ago

cảm on mom ạ hihi do lần đầu nên mình cũng sợ

bầu nên hay đau người lắm m ạ m bị ho có thể dùng húng chanh hoặc lá hẹ hấp đg phèn rồi ngậm nhé

ho mom súc miệng bằng nước muối, và uống nhiều nước cam cho có sức đề kháng nha mom

bầu đau nhức là chuyện bình thường, lo lắng thì đi khám để yên tâm m nhé

bs nói k sao thì k lo, cố lên m, bầu lúc nào cũng đau này r lại đau kia thôi m

cố lên mom...uống nước nhiều vào đừng đê khô họng ho vài mom

Bầu bì đau nhức là bthg m nhé. Cố gắng lên m

bầu nên hay đau nhức ak mom, nhờ ck mát xa cho

bầu nên vây đó,mom ăn đồ hải sản thêm

cố lên mom, bầu hay nhức mỏi vậy đó