Cam thay hoang mang

#tập_đầu_làm_mẹ E chào mom ạ! Có ai 4 tuần như e mà bị đau lung o sống lưng và còn bị ho khong ạ chỉ e với ạ . Em sợ do e thấy nội mạc của e dày có 9mm thoi ạ có sao khong ạ

14 Các câu trả lời

bầu đau nhức người là bth mom ạ. Ho thì làm húng chanh đường phèn hoặc tắc đường phèn dùng xem mom. Còn dụ nội mạc nhiu đó mà làm ho với đau lưng thì lần đầu mình nghe á. Anyway, siêu âm con khỏe là dc mom. Bác sĩ ko nói j thì ko phải lo

3y ago

cảm on mom ạ hihi do lần đầu nên mình cũng sợ