Bé e bị v là nổi hạt gì v mn e thấy bé e nổi gần trán và trên mặt những hạt trắng li ti e lo quá ạ

13 Các câu trả lời

Mụn sữa thôi k sao đâu mom, chỗ mom lạnh ko, ko thì bỏ bớt mũ và chăn ra cho bé nè, thấy hơi nóng bé nổi ít rôm đỏ đỏ đó mom

3y ago

Vâng mom, bé thân nhiệt cao lắm, mom cho bé mặc đồ mát mẻ thôi. Lúc nào bé ngủ cần quấn thì quấn chũn ấy cho mát mom ạ

mụn sữa nè, hình như m đội mũ cho bé ,m nên mũ ra cho thoáng mát khi nào lạnh mới đội nha m

bé nóng á mom trước cu nhà em cũng bị từ khi bỏ nón mặc thoáng hơn thì hết nè mom

K sao đâu, chắc mụn sữa. Mom đừng ủ bé quá

Mom bỏ mũ, giữ thoáng mát xem bé đỡ ko nhé

mụn sữa m, giữ thoáng mát cho con m nhé

mom nên mặc thoáng cho bé là hết ngay

mụn sữa nè m, từ từ sẽ hết nè

Mụn sữa thôi mom. Từ từ hết ạ

mụn sữa í m m tắm lá chè cho bé