Miệng bé có hạt trắng ntn là bị gì vậy các m...phải làm sao ạ

16 Các câu trả lời

Quanh miệng thì là mụn sữa thôi mom ak, do tắc tuyến dầu thôi. Mom cho bé bú xong cứ lau miệng sạch sẽ là đc, mấy cái đó dần dần nó tự tróc đi ad

3y ago

Nếu là tròng thì 1 là đẹn 2 là nấm miệng. Nhìn hình mình thấy ko rõ lắm

kiểm tra xem có ăn uống đồ cay nóng ko m? Bé trên 6th thì phải bú nhiều, uống nhiều nước, giữ thoáng mát cho con m ạ

M vệ sinh miệng cho bé bằng nước muối sinh lý. Nếu k giảm thì phải đưa bé đi khám

Mom vệ sinh miệng cho bé. Đi khám nếu tình trạng ko giảm

m rơ lưỡi cho bé hàng ngày bằng nc muối sinh lí nhé

Chúc bé mau ăn chóng lớn ngoan ngoãn

Chúc mom và bé khỏe mạnh

đưa bé đi khám đi m

đưa bé i khám i mom

có lan khắp ra miệng k m

3y ago

ko m...chỉ 1 chỗ