Bé nhà e 2m20d bị vảy trắng có mùi hôi ở cổ với ở bẹn thì làm sao để hết ạ

11 Các câu trả lời

sau về thì cho bé bú xong nhớ lau sạch cổ còn tắm xong phải lau khô mới mặc đồ nha.bỉm thì nhớ thay sau khi bé đi ngoài.hoặc theo thời gian tối đa là 3 hoặc 4h nha

sao m bữa giờ ko để ý hả m.mà mình thấy m nói vậy thấy nặng quá rồi.m nên cho bé đi khám đi.chứ chữa bằng mẹo vừa lâu.dễ làm da bị tổn thương nè

Bữa giờ mom có để ý tắm xong lau khô các vùng đó cho con ko, để ướt nó dễ hăm lắm

bé bị hăm rồi m m lau nhẹ bằng nc chè xanh nhé sau đó để khô thoáng hai vùng này

m vệ sinh sạch sẽ cho bé .cho bé đi khám luôn đi m

có vẻ nặng đưa con đi khám đi m

đưa bé đi khám đi mom

đưa bé đi khám đi m