Mẹ bỉm sữa

#tập_đầu_làm_mẹ con em sinh được 1 tháng roi ,nhưng 1 tuần nay e ko thấy vệ sinh như vậy có sao ko các m e lo quá #LO_LẮNG

12 Các câu trả lời

nếu bé vẫn ăn ngủ, k quấy khóc thì k sao, có thể bé đang trong giai đoạn giãn ruột. m ăn nhiều rau xanh, uống nhiều nước, ăn chuối chín, đu đủ chín, sữa chua cho bé bú nè. m massage bụng, tập đạp xe đạp cho bé dễ đi nhé.

nếu bé vẫn ăn ngủ, k quấy khóc thì ko s mom nhé, mom ăn nhiều rau khoai lang, chuối chín, ăn sữa chua, uống nhiều nước và cho bé bú nha mom

bé vẫn ăn, vẫn chơi, k rặn đỏ mặt, k quấy khóc thì k sao đâu mom..

nếu bé ko đi đại tiện được thì m nên ăn rau lang và cho bé bú nha m

mom ăn rau khoai lang, chuối, đu đủ chín vào cho bé bú nha

nếu bé ko quấy khóc hay rặn đỏ mặt thì ko sao m

m massage bụng bé theo chiều kim đồng hố nhé

là bé ko đi ị được hay là ko tiểu được ha m.

3y ago

bé có thể đang giãn ruột sinh lý nè m.nếu bé không quấy khóc và đỏ mặt thì ko sao đâu m.đừng thụt đít bé nha m

nếu bé vẫn bt thì k s mom nha

Bé bmht thì ko sao đâu mom ạ