Cm ơi bầu 16t mấy nằm nghiêng về bên phải nhiều có ảnh hưởng gì đến bé không ạ...

6 Các câu trả lời

Nằm nghiêng trái là tốt nhất cho bé Mom nhé. Nếu Mom nằm thấy bt ko gò ko khó chịu thì nằm đc. Nhưng hạn chế Mom nhé. Mình chỉ nằm đc mỗi bên trái ah, nằm sang phải hồi là bị gò khó chịu lắm Mom

Bên nào mom cảm thấy thoải mái thì bé sẽ thoải mái ạ. nhưng theo khuyến cáo thì nằm nghiêng sang trái sẽ tốt hơn đấy mom ạ. Chúc mom có một thai kỳ khoẻ mạnh

nghiêng trái tốt nhưng k phải ai cũng v.. m nghiêng bên nào m cảm thấy thoải mái, con k đạp hoặc gò nhiều thì cứ nằm nè.. mẹ thoải mái thì con sẽ thoải mái..🥰

thường nghiêng bên trái sẽ tốt hơn

thường nghiêng trái tốt hơn á mom

Nghiêng bên trái tốt hơn mom nha