Em 36 tuần đi siêu âm mà con vẫn chưa cho nhìn mặt! Có mom nào như e ko ạ 😥

12 Các câu trả lời

Giờ bé to rồi cũng khó thấy nữa mom ạ, ko có không gian, bé cúi mặt xuống ấy. Mình khám mấy lần toàn xin bs xem mà tới tuần 35 36 bs mới cho xem qua vì khó thấy lắm

3y ago

Hihi vần mom, hồi hộp lun

bé nhà mình cũng thế,đi siêu âm toàn nằm úp, đc lúc nằm ngửa thì lại lấy 2 tay che mặt, 37w rồi vẫn chưa cho bố mẹ nhìn, chắc xấu hổ

nhiều bé vậy lắm mom, do tư thế bé nằm khó thấy bé mình trước thì lấy tay che mặt

bé giấu mặt để bame tò mò đây mà thôi đợi sinh thấy luôn 1 lần nha m

Pữa mình cũng vậy. Bác sĩ cho ra đi lại 15p , vô thấy đc nè Mom

giấu kỹ quá, thôi để đẻ rồi nhìn luôn 1 lần m ơi..🤣🤣

3y ago

thằng đại ca của em nó cũng k cho xem mặt nè m.. mà em đẻ rồi.. chúng nó tuổi trâu mà..🤣🤣

😅 bé mình cũng z á, sinh xong thấy luôn m

Kkk ráng đợi đẻ biết mặt luôn mom ơi😂

3y ago

như vây có coi la con e nó lỳ ko ạ 😓

mom thửa đi lại 1 lúc r s.âm lại k

trc bé mik cx z r mới cho thấy