Em vượt cạn thành công rồi các mom ơi…bé đc 4kg2 sinh thường hihi…yêu qá các mom ơi, nhã vía sinh thường cho các mom nè

47 Các câu trả lời

mình thành tâm xin vía sinh thường và xin vía cân nặng của bé nhà mom bỏ vào bụng cho bé nhà mình với ạ mom

Chúc mừng chị và bé. Chúc bé mau ăn chóng lớn ạ. Chi cho em xin vía sinh thường nhanh chị nha. Em cảm ơn ạ

mom giỏi quá chúc bé mau ăn chóng lớn... mom mát miệng nhã vía cho em chuyển dạ sanh thường nhanh lẹ ạ ...

chúc mừng chị và bé nha chúc chị sức khỏe chúc bé hay ăn chóng lớn xin vía Sinh thường

mẹ giỏi quá ^^ tui có 2k7 mà vật lộn quá chời... chúc mừng cả gia đình ❤❤

chúc mừng 2 mẹ con,cho mình xin vía để nhanh bé khỏe mạnh nha,cảm ơn m ạ

chúc cho 2 mẹ con mom được khỏe mạnh nhá chúc em bé hay ăn chóng nhớn nhé

Trộm vía yêu quá. Chúc bé luôn mạnh khoẻ, bình an, hay ăn chóng lớn nha m

xin vía mon nha, mình ra huyết mà còn chưa chuyển dạ nè. chúc mừng m nha

xin vía sanh thường giống mom nhé 😊, chúc mừng gia đình nhỏ m nhé!