Mình bầu được 30 tuần rồi. Mà dạo này hay bị đau đầu vậy có bị thiếu chất không mấy mom nhỉ ?

11 Các câu trả lời

chắc do thiếu ngủ và chất sắt đó mom,mom bổ xung đầy đủ và ngỉ ngơi nhiều mom ạ

Mom vẫn bổ sung sắt canxi chứ? Ăn thêm thịt và cá đỏ, thức ăn bổ máu vào mom

mom bổ sung sắt, ăn uống đầy đủ chất vào, nghỉ ngơi ngủ đủ giấc nha mom

m bs sắt, ăn thực phẩm giàu sắt, uống đủ nước, ngủ đủ giấc nè

m kiểm tra lại, có thể thiếu máu, thiếu ngủ, thiếu nước m nhé

có thể thiếu máu, thiếu nc or thiếu ngủ m

mom uống đầy đủ canxi vs sắt chứ

chắc thiếu máu, thiếu ngủ đó mom

chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

Mom làm xn máu đi