Con đang ngủ mà mẹ cứ trêu

24 Các câu trả lời

bé nóng quá mặt nổi đỏ hết rồi kìa mom. Đừng có trùm đầu, quấn ủ con quá mom ạ. Thân nhiệt bé cao hơn chúng ta đấy. Cta thấy nóng 37 độ là bé nực 40 độ. Mom còn trùm con thế kia thì sao con thở nổi mom. Bỏ trùm ra cho thóp nó thở mom ạ

3y ago

Nhà m mùa rét bé còn ướt hết đầu

Bé nóng quá rồi đều chỉnh nhiệt độ mom nha vì bé cũng có nhiệt độ cao hơn mình một chút nên kiểm tra nhiệt độ tránh bị nóng

1 ,2 tuần đầu m vẫn nên giữ ấm cho bé m tắm lá kê hay sữa tắm jonshon's tắm cho bé cũng nhanh hết lắm chúc bé mau ăn chóng lớn nhé

mà m đừng trùm bé vậy.bé nóng quá cũng ko tốt nè m

Mặt cưng thiệt chứ. Mẹ ăn bnhiu tv vào bé cả nè

con nóng quá, giữ thoáng mát cho con nha mom

nhìn bé ghét quá nè.bé trộm vía quá ha m

Chúc bé mau ăn chóng lớn ngoan ngoãn

giữ thoáng mát cho con m nhé

Chúc mom và bé khỏe mạnh