Có mom nào giống e ko 24tuan nằm ngủ tư thế nào cũng khó ngủ hết, cứ vướng nơi cổ họng

12 Các câu trả lời

Mom ăn hũ sữa chua trước khi ngủ hoặc mua gối ngủ cho bầu nằm thử xem sao

3y ago

Vậy mom nằm nghiêng thử xem ổn không

Uống nước ấm rồi chút xíu ngủ. Nằm kê chân nghiên trái xem sao mom

mua gối bầu chữ U nằm cho thoải mái mom. Uống sữa nóng trc khi ngủ 30p xem

tập nằm nghiêng trái cho tốt mom ơi.. bầu bì hay bị khó ngủ lắm..

Kê nhiều gối lên mom. Mình bầu nằm 5-6 cái gối kê mọi nơi luôn á

3y ago

Hihi v đó mom, bầu bì có khi thức cả đêm, hết bị này đến bị cái khác. Cố lên mom

sau bữa ăn 30p m ăn sữa chua thử xem

mom mua gối chữ U nằm cho thoải mái nhé

3y ago

e mua rồi nhưng vẫn cứ khó ngủ

mom đọc truyện, sách cho dễ ngủ

kê nhiều gối xem ngủ dễ ko m

Nằm nghiêng trái thử xem s mom