Em được 37w đi tiểu nhiều với đau bụng rưỡi nhẹ nhẹ có phải hiện tượng sắp sinh không các mom🔈🔈🔈

14 Các câu trả lời

khi nào đau bụng quặn từng cơn mới phải nha m. tiểu nhiều do thai lớn chèn ép thôi. còn nếu đau bụng kéo dài m nên đi khám nha

3y ago

hì tại em vừa bầu nên bỡ ngỡ quá

Khi nào đau quặn từng cơn liên tiếp thì mới sinh á mom, bé lớn nên chèn bàng quang đi tiểu nhiều là bình thường à

Đau bụng lâm râm thì ko phải đâu mom. Khi nào đau quặn hay gò bụng nhiều, tần suất liên tục ấy mom

đi tiểu nhiều thì thai lớn nên các cơ quan cơ thể bị chèn ép nên dễ mặc tiểu thôi k

khi nào mom thấy đau từng cơn, cơn đau mỗi lúc 1 tăng, đau kéo dài, ra máu, vỡ ối nhé

đau nhẹ nhẹ chưa đâu mom ơi.. đau đẻ đau dữ lắm..😆😆

khi nào đau quặn bụng hoặc ra máu mới sắp sinh m

mom phải đi thăm khám thường xuyên nhé

khi nào đau nhiều từng cơn là sinh đấy mom

3y ago

vâng em cảm ơn các mom ạ

Đau nhiều từng cơn là đi viện m