Dạ cho e hỏi e bầu được gần 2 tháng, muốn bổ sung sữa bầu nhưng thích vị ngọt thì nên dùng loại nào?

17 Các câu trả lời

uống sữa tươi ko đường í mom, vào con, ko vào mẹ, ko ngán, ko bón, ko đắt như sữa bầu. Càng uống ngọt càng gây tiểu đường thai kỳ thôi m ạ. Uống ngọt chỉ mập thây mom chứ ko vào con đâu m ạ

3y ago

hôm nay e uống sữa ít ngọt nhưng ko quen bị ói hết huhu

Mom mua loại Có hương cam và sô-cô-la để uống mom ạ fiso Enfamil cũng được mom mua loại nhỏ nha đừng mua hộp to uống ko hợp bỏ thì phí lắm

uống sữa tươi ko đường í mom,ko lo mập mẹ mà t.v vào bé hết

đẩy bài nhé, vì mh chỉ uống sữa tươi không đường thôi à

m nên uống sữa tươi k đường nè vừa vào con mà k mập mẹ.

mình uống sữa tươi không đường thôi, k uống sữa bầu

mình chỉ uống sữa tươi ko đường, mom thử Anmum xem sao

m dùng của Dielac mama nè m.ngọt ngọt

trc mik dùng Mama màu hồng dễ uống

M mua fiso hương cam dùng thử xem sao