cảm giác đẻ thường với sinh mổ như nào ạ ...mom nào trải cho e biết với ạ ...e tập đầu nên hoan mang

12 Các câu trả lời

đẻ thường đau dữ lắm, mà con ra rồi thì hết đau.. chưa kể đẻ thường thì khả năng bị rạch tầng sinh môn cao, lúc khâu thì khâu sống nên sẽ đau lắm.. còn đẻ mổ thì lúc mổ k đau, nhưng đến lúc hết thuốc tê thì cũng đau lắm luôn, đau lâu hơn đẻ thường.. vấn đề là cái nào tự nhiên thì vẫn tốt nhất mom, nếu được thì sinh thường sẽ tốt cho con hơn nha mom..

mh trải qua 2 lần, 1 lần thường 1 lần mổ, mỗi cái có cái đau riêng mom ơi, sinh thường thì mom đau trong vòng 1 tháng, sinh mổ thì vết thương theo mom đau suốt thôi

Hihi đẻ thường đau lúc đẻ thôi còn mỗ thì lúc đẻ ko đau từ lúc hết thuốc tê xong 2-3 năm còn đau nhức trái gió trở trời thì thêm đau nhức

cái nào cũng đau hết m ơi, nhưng nhìn thấy con thấy hp lắm, quên hết sự đau đớn. cố gắng lên m, rồi sẽ qua thôi

Cái nào cũng đau mom ạ, nhưng sinh thường khi đau chuyển dạ, đau lắm, nhưng sinh con rồi thì khỏe hơn mổ

Sinh mổ mình đau vừa phải, nhưng hết thuốc giảm đau thì mới biết cảm giác xẻ thịt là ntn mom nhé hihi

3y ago

😂

cái nào cũng đau m ạ, mà sinh thường vẫn ít đau hơn

mh đẻ mổ,lúc đẻ ko cảm giác gì, hết thuốc ms phê

Em đẻ thường đau 1 ngày một đêm

nào cũng đau mom ạ