sau sinh ăn mắm tôm được không

cho em hỏi em sinh đc 5 tháng rưỡi rồi có ăn đc mắm tôm kh ạ #tập_đầu_làm_mẹ

16 Các câu trả lời

fan mắm tôm nên hồi đó mình cũng GG bà đẻ ăn mắm tôm được không, thường là nếu nấu chín rồi thì ăn xíu thôi cũng dc mom, mà nên để bé cứng cáp xíu, sau 4-5 tháng ấy.

Cho e bé bú thì ko được nếu bé uống sữa ngoài thì mom ăn ít thôi cũng không tốt khi bụng yếu 🤧

mình làm giả cầy ăn nè.nên cũng có nấu nhưng là khi ấy con mình 8m nè.nên nấu lên cho chắc nha m

ăn ít thôi mom nhưng phải chưng kỹ mới ăn nhé

sau sinh bao lâu ăn được mắm tôm vậy mấy mom?

Nấu lên rồi ăn cho nó chắc mom ạ

Chúc bé mau ăn chóng lớn ngoan ngoãn

nếu m vẫn cho con bú thì k nên nha m

Bé bú mẹ thì không nên nha mom

cho bé bú thì k nên ăn đâu mom