Bé nhà các mon bn tháng thì tập đi bô được zk .bé nhà mình 17 tháng rồi tập đi bô đc chưa ạ.🙂🙂🙂🙂

16 Các câu trả lời

bé mình cũng đang định qua 1 tuổi cho bé tập ngồi bô nè.bé chỉ thích xi mới đi à.còn ko thích tự đi

3y ago

ko phải bé thích xi đâu m, là do xi nhiều, bé hình phản xạ có điều kiện là phải xi mới đi. Như vậy ko tốt cho thận và hệ tiêu hóa chút nào. M ko nên tiếp tục xi nữa nhé. Bình thường, khi chất thải trong ruột hoặc hệ bàng quang đầy, nó sẽ báo hiệu với não bộ bằng việc buồn rặn. Nếu xi, bé sẽ mất phản ứng tự nhiên là buồn rặn, mà phải chờ xi mới rặn, dù chất thải đầy hay không. Mh từng mắc sai lầm này khi nuôi bé đầu tiên, sau này, con chậm lớn hơn hẳn ,thường xuyên táo bón, giờ 13tuổi vẫn phải để ý chế độ ăn chặt chẽ. Nên m đừng mắc sai lầm như mh nhé

tập dần cũng đc rồi mom.. chủ yếu bé có hợp tác k thôi..🤣

3y ago

mình nghĩ chắc cũng khó á mon😁

Bé Chanh nhà e cũng 17m cũng đang tính tập cho con đi bô đây mom

3y ago

đúng r mom nói gì chứ con ị,tè cái này mẹ ck e lo 😆

Chúc bé mau ăn chóng lớn ngoan ngoãn

Hi con còn nhỏ ko biết

đc rồi m, tập dần cho bé

3y ago

ukm.cảm ơn mon.hog biết bé có hợp tác hog nữa 🙂

Quá đc rồi chứ mom

12th tập đc r mom