Em có thai 27 tuần, tăng 10kg thì có nhiều quá kg cả nhà? Bs nói suốt thai kỳ em sẽ tăng 12-14 kg.

11 Các câu trả lời

Tăng nhiều quá mom. Hạn chế cơm và tinh bột. Ăn thêm trái cây ít ngọt và rau xanh. Mom chia nhỏ bữa ra nhé. Uống bổ sung ngũ cốc để tăng dinh dưỡng. M thử uống bổ sung ngũ cốc bầu siêu dinh dưỡng hai mươi loại hạt nha. Có hạnh nhân óc chó. Chia úc và có hạt SACHI là loại hạt rất tốt cho thai nhi.. Bổ sung Omega 3.6.9 và DHA. GẤP ĐÔI CANXI VÀ SẮT . có hạt sen rất dễ ngủ ngon. Mình nghén ko ăn được. Nhờ ngũ cốc đủ chất mà tv bé tăng cân đạt chuẩn khỏe mạnh lắm m. Chủ yếu vào bé. Lại gọi sữa non về nhanh khi sinh.Mình Sinh bé 3.5kg. Lại chống táo bón cho mẹ bầu nữa đó m. Sp có check mã và bảo hành đó. Mình mua bên Za lô c này nè 𝟬𝟳𝟳𝟯𝟯𝟯𝟲𝟮𝟱𝟴 M cần ib c tư vấn cho nhé

mình cả thai kỳ lên 27kg đây mom. mom đi dc già nửa chặng đường rồi lên 10kg thì nhằm nhò j mom

quan trọng là mẹ khỏe con khỏe m ạ

Mình 20w là tăng cỡ đó rồi hihi

quan trọng 2 mẹ con khoẻ mom nhé

E tăng 27kg đi ko nỗi luôn nè mom

mình cả thai kì tăng 20kg đây m

Chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

tăng 12-14kg là ổn r mom..

tăng cũng ổn rồi m