22w mà con có 400g là nhỏ phải không ạ

9 Các câu trả lời

Dưới 26w chưa cần quan trọng cân nặng đâu mom ơi. Giờ chỉ cần ăn uống đầy đủ là dc rồi. Bé chỉ phát triển nhanh từ 26w thôi

3y ago

cám ơn m nha 😍

tầm này chưa quan trọng cân nặng, siêu âm con khỏe là đc, m cứ ăn uống đủ chất, nghĩ ngơi

dưới 26w chưa quan trọng cân nặng đâu mom, siêu âm bé khỏe là được rồi

tầm sau 28t con mới phát triển nhanh m, ăn đủ chất con khỏe mạnh bt là đc

tháng sau hẳn để ý cân nặng nha mom..☺

3y ago

vâng mình cám ơn

Mom so với chuẩn của TAP cho yên tâm nè

3y ago

Hihi v ko sao đâu mom ạ. Mom ăn nhiều chất bổ, ít tinh bột lại là ok nè

và đừng có nge quảng cáo nhé m

Bs ko nói j thì yên tâm nha mom

3y ago

bs bảo cân nhẹ hơn so với tuần

dc rồi m