đau đầu có thể do thiếu máu, thiếu ngủ or thiếu nước mom nhé. Ko hợp thuốc sắt hay canxi, thuốc bổ cũng gây đau đầu đấy

3y ago

tai luc trc minh ik kham tu do dich benh nen k kham tu dc nen minh vo bv kham nen thuoc sat k jong luc trc minh ug

m bổ sung đầy đủ các thực phẩm liên quan đến sắt r bổ sung sắt nghỉ ngơi r ngủ đầy đủ

mom phải ngủ đủ giấc, bổ sung sắt vào và ăn uống đầy đủ chất vào nha mom

mom có thiếu ngủ k, có uống đủ nước k, có bổ sung sắt và canxi đầy đủ k ạ..

3y ago

minh ug sat k ah,con canxi moi ug bua nay thui

Thiếu máu rồi mom. Mom cũng nghỉ ngơi hợp lí đừng để thiếu ngủ nga

m bs sắt đầy đủ, ngủ đủ giấc, ăn thức ăn nhiều sắt

minh thai dc 4thang mak s đau đầu qa may m pit cach nao chi minh voi

mom đi khám để bổ sung sắt và canxi nhé

kham khảo bs dùng sắt canxi mom nha