Thai 7 tuần , đêm ngủ tỉnh dậy phát hiện ra máu và bụng đau lâm râm thì có sao không ạ ? Em lo quá

16 Các câu trả lời

Hồi mình 7 tuần cũng bị ra máu đau bụng lâm râm. Đi bác sĩ khám bị động thai bác cho thuốc dưỡng về uống cả tuần mới hết. Mấy tháng đầu con chưa cứng cáp còn nhạy cảm mom cố gắng đừng vận động mạnh. Nhẹ nhàng hết mức có thể thôi. Chúc mom sức khỏe.

Chiều nay đi siêu âm lần 1 thì chỉ thấy bs nói là chưa thấy tim thai :(( tối ngủ vẫn bình thường đến đêm dậy mới phát hiện ra máu , không biết có phải doạ sảy không ạ :(( em lo quá

Có sao r mom. Ra máu phải đi bv liền mom

Đi khám liền nha mẹ

Đi khám liền mom ơi

đi khám ngay mom ơi..

đi khám luôn mom nhé

đi kham luôn mom nhé

đi khám ngay m nhé

đi khám lại đi m