Có mẹ nào ms mang bầu mà bị ngứa k ạ. Nó nổi từng đám mà khi gãi thì nó lan ra như bị mày đay k ạ.

5 Các câu trả lời

hạn chế ăn hải sản đi m, tắm lá chè, lá mướp đắng đi m, đừng tắm sữa tắm.

3y ago

Cảm ơn m nha. Bh m đang tắm sữa tắm trị rôm sảy vs mẩn ngứa cho e bé. Kb có đỡ hơn k

có nha mom nấu nước lá khế tắm. ráng đừng gãi, nó thành ghẻ đấy

3y ago

Thật á. Mình kb lun. Thấy trên mạng bảo uống đc nên mình uống nạ. May mà mình ngừng rùi😔😔

mom. nấu nước chè xanh, lá khế tắm và mua thuần mộc bôi nha

3y ago

Hazz. Mình tắm rùi mà k ănthua nạ

mom tắm nước lá khế xem sao nha..

3y ago

Cảm ơn m nha. Mình tắm lá khế lá chè mà k ăn thua😔😔

giữ thoáng mát m