E bị dư ối ở tuần 37 ,có sao không ạ.. Có cách nào giảm ối không ạ

12 Các câu trả lời

vẫn uống tâm 2 lít nhé m, hạn chế đồ ngọt nhé, ko uống nước mía nước dừa trà sữa nhé. giảm tinh bột tăng đạm tăng rau, vẫn uống stkđạ

mom uống ít nước lại, ngưng đừng uống nước mía, nước dừa nữa khi nào khát thì uống nước lọc thôi

Mom ko đc nhịn tiểu. Uống mỗi nước lọc lúc khát thôi. Hạn chế uống nước dừa nước mía nhé mom

hạn chế nước dừa, nước mía mom. Mắc tiểu là phải đi liền, ko dc nhịn. Tiểu càng nhìu càng tốt

dư ối dễ vỡ ối sớm á mom.. giờ chỉ uống nước khi khát và k nhịn tiểu nha mom..

chỉ uống nước khi khát thôi mom nhé,hạn chế nước mía,dừa nha mom

trời nóng thế này thì làm sao mà giảm nước đc đây các m ạ.

hạn chế uống nước, nước dừa, nước mía, ko nhịn tiểu

ko nhịn tiểu kiêng nước dừa, nước mía

hạn chế uống nc , nước dừa. nc mía