Mình sinh trâu vàng 26/4 r nhé bé nặng 3kg ,nhờ xin vía sinh thường nên đẻ k đau nhé 🥰

58 Các câu trả lời

xin vía online thì cũng không theo ý muốn các m được đâu 😳đẻ không đau 😳nghe thôi đã thấy xạo rồi 🙄

3y ago

Chuyển dạ nó cx đau khi lên bàn đẻ rạn3 hơi là ra nhé mom

cho e xin vía sinh thường dễ đẻ đẻ mau mẹ tròn con vuông của mom nhé...e được 35tuan roi

cho em xin vía thai kỳ khỏe mạnh và cán dích thành công và mẹ tròn con vuông như mom nhé

Chúc mừng m nhé. Cho mình xin vía đủ ngày đủ tháng, sinh thường mau lẹ nha 🥰

chúc mừng mom ....nha...xin vía sinh thường không đau của mom với ạ 😍😍

chúc mừng mom mẹ tròn con vuông nha. thành tâm sinh vía cho trâu vàng tháng 7

Chúc mừng mom và bé nhé. Xin vía sinh thường nhanh ko đau của mom với ạ

chúc mừng mom nhé , chúc mom và bé mạnh khỏe ngoan ngoãn nhé

chúc mừng mom nè, mom giỏi quá, chúc bé hay ăn chóng lớn nè

chúc mừng mom nha, xin vía sinh thường mau lẹ k dau cua mom nha