Đêm qua mk lại mơ thấy mk bị đèn đỏ, rồi mơ thấy ng âm sống lại trở về nói chuyện, có sao k các mom?

21 Các câu trả lời

mình cứ thấy lo, mới cách đây mấy hôm mơ thấy máu tai nạn, nay lại mơ bị đèn đỏ, rồi mơ cả người âm sống lại trở về. mới sáng ra mình còn làm vỡ cốc

ko nên mơ nhiều vậy. ảnh hưởng bé ha m. nên xem nhiều phim hài hoặc vui vẻ để bé vui nha m

k mom ơi, mình k nghĩ gì, cũng k có coi phim kinh dị, mà cứ đêm đi ngủ là mình mơ tùm lum ak

haizzz, tui mơ đèn xanh ko mà thấy cuộc đời có khá hơn đau haizzz đèn đỏ có khi lại hay

mom giống e hay mơ toàn chuyện đáng sợ..do tâm lý mình suy nghĩ nhiều đó mom..

k sao đâu mom, mình trước cũng toàn mơ bị " đèn đỏ" 😊

òi oi, ban ngày mom coi fim kinh dị nhìu lắm hả?@@

vâng, tỉnh dậy cứ có cảm giác sợ sợ mom ạ

ban ngày mom có nghĩ nhiều về chuyện này ko

e cũng hay mơ thay bây bạ sơ cht ..