Mom cho e hỏi 22w bé 480g có nhỏ k ạ.xét nghiệm tuần 11.90% ko bị j có cần làm xn dị tật nữa k ạ

9 Các câu trả lời

ko cần làm xét nghiệm nữa đâu m nha. mình khám bv kia cũng khuyên nên tầm soát lại. bảo xét nghiệm này hết 2tr chứ chỉ biét 90% thôi. làm khoản kia khoảng 9tr sẽ biết 100%. thôi mình ko làm. để tiền ấy ăn ngon cho con nè k

cân nặng ko sao . ăn uống nghi ngơi tốt vào mom . mom uống sữa tươi không đường với ngũ cốc bầu ý vào con nhiều lắm mom . mình uống loại bên c zalo này nè 0989688394. mom tìm hiểu xem

22w chuẩn 430g bé vượt 50g rồi. Nhưng dưới 26w chưa cần quan trọng cân nặng nha mom. Bé chỉ phát triển nhanh sau 26w thôi.

nếu làm double test rồi mà tất cả đều nguy cơ thấp thì ko cần làm triple test cũng dc mom

cân nặng ổn rồi mom

vượt tiêu chuẩn r

Cân nặng OK rồi m

cân nặng ok rồi m

qtam