Các chị cho em hỏi đi sinh thì mang theo những gì ạ? Em muốn mang những thứ cần thiết nhất cho gọn ạ

4 Các câu trả lời

còn tùy ở bv chỗ mom sinh đã cung cấp j cho mẹ và bé, từ đó mới loại trừ bớt ra dc mom ạ.

3y ago

haizzz, khổ thân rồi. Mạnh mẽ lên mom. Rồi mọi chuyện sẽ ổn thôi. Khi sinh thì có y tá bác sĩ rồi, cần gì thì hú họ thôi.

tùy bv có yêu cầu như nào m, như chỗ mh thì chỉ cần mang đồ mặc hôm xuất viện

mom lên Youtube có hướng dẫn đầy đủ,