Mình bầu 21w mà ho quá có sao kh các mom Nghe nta nói là con đang mọc tóc nên mới ho như vậy 🤨

11 Các câu trả lời

Hạn chế uống thuốc nhé m.trước lúc bầu đủ thứ bệnh hay bị cảm cúm ,lại ho nhức đầu sổ mũi nữa .mn giới thiệu dầu húng chanh có cỏ xạ hương hoàn toàn từ thiên nhiên k kháng sinh.mình uống thấy ít ốm vặt hẳn.m mua v m qua za lo 𝟎𝟖𝟔𝟖𝟖𝟐𝟓𝟒𝟒𝟒 m cần ib c ấy tv cho

mình cả thai kỳ chả ho cái nào mà trộm vía con mình vẫn đầy tóc mom ạ 😂 nên nói ho do con mọc tóc thì hư cấu lắm

mọc tóc mà ho cũng có nha mom, nhưng ho nhiều cũng phải đi khám để BS cho thuốc

có thể m bị viêm họng rồi nhé, không có chuyện ho mọc tóc đâu, m đi khám nhé

con mọc tóc ko ho nhiều vậy đâu m đi khám xem sao nhé

ho do nhiều lí do. phải khám để biết bệnh mẹ ơi

chắc do thời tiết k phải do con mọc tóc j đâu ạ

ho nhiều nên jk khám mom oi ảnh hưởng bé ạ....

con mọc tóc k ho nhiều đâu m ơi

khám m oi