Có mom nào như em k. Còn tháng nữa sanh rồi mà mấy ngày nay hay mệt .khó thở rồi ngén nữa 😑

6 Các câu trả lời

hiện tượng nghén lại ak mom.. nếu thấy khó thở nhiều kéo dài nên ik khám nha mom.. chúc mom thai kì khỏe mạnh

giống mình nhiều lúc thở ko nổi. Sáng dậy thì mệt và người nôn nao như muốn ói. thèm ngủ

mom bị nghén lại r mom... gần sanh là hay mệt khó chịu nữa cố lên mom

Mình cũng z nè mom, đau háng đau xương mu khó thở quá trời 😭

bị nghén lại đấy m

bt mom, nghén lại thui