Có mom nào như e không ạ..bầu 37 tuần mà chân bên trái nó đau đi k nổi luôn ák

7 Các câu trả lời

nói ng nhà xoa bóp cho mom. Bầu mấy tuần cuối nặng nề, đau nhức vậy đó. Cố lên, sắp cán đích rồi 💪💪💪

e ms 30w gần 31w mà thấy khớp chân phải đi k nổi đây... khắp người đau lung tung hết lên

cố lên m ơi lúc trước mình cũng hay bị có lúc đau đi không đc mà khóc lun

bầu mấy tuần cuối vậy đó mom, nói Ck massage và xoa bóp cho

massa cho dễ chịu, cố lên bầu ơi

Bị chèn dây tk mom ơi

matxa đi m