Có mẹ nào thai giáo cho con ko, cho mk xin kinh nghiệm bé đầu, mk đc 10 tuần rùi mà chưa biết gì

4 Các câu trả lời

Thường xuyên nói chuyện với bé, mở nhạc, đọc sách cho bé nghe Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link dự thi ảnh https://community.theasianparent.com/booth/1032690?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nha. Cảm ơn mom nè 🥰🥰

e nói chuyện với bé , vừa nói vừa chạm nhẹ vào bụng, mỗi lần bé đạp thì tương tác lại với bé , dần dần mỗi lần e nói chuyện xoa nhẹ bụng là bé đạp chỗ xoa thích lắm

Bé tầm 3 tháng m nói ch với bé. Có thể tâm sự ch hàng ngày. Nơi đi qua. Mở nhạc 2 mẹ con thư giãn. Nói ch càng nhiều càng tốt

nghe nhạc, nói chuyện với con m