Bầu 27w4ngày

#tập_đầu 27w con nặng 1080 vậy là tổ hay bé ạ

31 Các câu trả lời

M ăn những món vào con nhiều như bơ khoai lang trứng lộn uống sữa k đường với ngũ cốc bầu 24hat nhé m thay ngon dễ uống mà cc nhiều axxitfolic omega 3 tốt cho con mà vào con lắm bé nhà mình 1w lên 200-300g ak tvbé khỏe mạnh mình mới siêu âm con 38w tv 3,6 kg ak mình mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm ngũ cốc lại check dc mã vạch nên yên tâm ak mình uống thấy lành dạ k tv k bị bón m thấy nhiều mẹ mách mua của b này ak

Bé bt á mom , Mom uống sữa tươi ko đg và ngũ cốc siêu dinh dưỡng bầu từ 20 loại hạt ấy, các hạt óc chó, hạnh nhân , mắc ca, hạt điều , hạt lanh..., chứa nhiều axitfolic và omega 3 chủ yếu phát triển trí não cho bé , mình dùng thấy thơm ngon dễ uống mà vào con lắm .36w bé nặng 3 ,1 kg đó mà mẹ lên có 9 kg thui , mom ib zl c này tv cho 034/376/49/10

K bé đâu Mom. Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/1070162?d=android&ct=b&share=true&zdlink=Uo9XRcHoRsba8ZeYOszjBdHfOsjiPMHjPMHfOIvGON9bRdHKRtTk8dq

đc rồi mom Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1066083?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

dc r m Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieunhan M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1065995?d=android&ct=b&share=true

Hồi đó mình cũng vây đó Uống ngũ cốc bầu á c. Em uống với sữa k đường.mà giờ đủ kí rồi nè. Vô zalo chổ e hay mua 08983242,11.giá cũng đc mà uống ok lắm

các mom đừng quá quan trọng cân nặng. hôm e vào hội các mẹ thông thái có mom kia đi siêu âm ở tuần 35 con 3,4kg bs kêu to mà mom ấy đẻ 37 tuần ra con có 2,5kg.

1y ago

đúng mom nhỉ cân nặng siêu âm chỉ là ước lượng thôi...cố gắng ăn uống nghỉ ngơi ăn sao hợp lý...bé đẻ từ 2,5 kg trở lên đều đc ... đứa đầu siêu âm nè chuẩn chuẩn đẻ ra cũng có 2,5kg

con mình dx 27w4d mà 1190gram nè bác sĩ nói e bé phát triển tốt

e cũng 27w 4ngày mak bé 1100 r

e cũng 27tuần bé em.có 1097gam nè,hong s đâu mom