Mom cho e hỏi có cách nào tăng kg mà vào bé k ạ em bầu 22 tuần ko lên nỗi 1 kg nào e lo q🤦

2 Các câu trả lời

đi siêu âm con bt là dc mà mom. Mom mún tăng cân chi cho mập. Bầu mà con phát triển tốt nhưng mẹ ko tăng cân là ước mơ của rất nhìu ng, trong đó có mình nữa mom ạ. Mom mún tăng như mình ko? cả thai kỳ tăng 27kg đây, h con 8th xuống ko nổi đây này. haizzzz

siêu âm con khỏe bình thường là đc rồi m, mẹ tăng nhiều hay ít ko quan trọng đâu