Các mom cho mk hỏi xíu. Nếu có bảo hiểm nhưng đi sinh ngoại tuyến phí sinh có cao ko ak .

11 Các câu trả lời

sinh là xem như cấp cứu nên khi đó sinh bv nào cũng được hưởng bh nha mom. tuy nhiên tùy thuộc từng bv để có mức bh khác nhau nha mom. như ra vinmec hoặc các bv quốc tế thì được hoàn 20% thôi mom a. nếu sinh thường thì dưới 20 triệu còn nếu mỗ chắc dưới 30 triệu mom a

tùy bệnh viện thôi mom, mom nên tìm hiểu kĩ để hưởng bảo hiểm nha, sinh được hưởng trọn bảo hiểm thì đỡ lo

tùy bệnh viện mom ạ, nếu trái tuyến thì dĩ nhiên là ko dc giảm nhiều như đúng tuyến rồi

Không mất nhiều đâu mom. Em có mất 54 ngàn haha, diện bảo hiểm nó ghi mổ cấp cứu

ko cao đâu mom. Tầm 10-15tr nếu sinh mổ, có dịch vụ phát sinh nữa.

E bảo hiểm xã đảo sinh trái tuyến sinh mỗ đóng có 1tr mấy ak

tuỳ bv nhưng ngoài tuyến thì chỉ hưởng dc 20% thôi hay sao á

tùy bệnh viện, vượt tuyến chỉ đc giảm 32% thôi

có bảo hiểm nhẹ hơn

tùy bv thôi m