Cac mom cho em hỏi bé em sinh mổ về cứ khò khè mãi có sao hk mọi người

11 Các câu trả lời

nhỏ mắt mũi cho bé bằng nước muối sinh lý natri clorid 0,9% nhé. Chắc do đờm nhớt lúc sinh còn vướng lại. Nhỏ đều đặn ngày 2 lần, sau khi bú xong vỗ ợ thì cái nhớt đờm này sẽ văng ra từ từ nhé. Bé sinh thường tầm 2th đỡ, còn mổ thì 6th nhé

mom nhỏ mui bằng nước muối sinh lý rửa mui cho bé jk mom... mắt mũi ngày mai 3l Đừng bật quạt trực tiếp vào bé..

mom cho bé dùng chai dầu húng chanh bên Zalo này nè mom 0989688394 . bé mình hồi mới sinh khò khè mình cho uống hết á

Bé mình cũng sinh mổ, cũng bị y vậy. Gần 3m hết nè.

nhỏ mắt mũi hằng ngày cho bé, lớn dần hết ạ

mom tắm nước gừng cho bé

binh thuong m be nao cung vay

hóng kinh nghiệm các mom

từ từ con sẽ hết m

lớn sẽ đỡ hơn mom