Mấy mom cho e hỏi e bầu 28tuần2 ngày mà ngực e nó ít căng nó mềm không đau nhìu mà bé vẫn máy bình thường vậy có sao k ạ

Tại e coi tik tok thấy ngta nói 3 tháng cuối ngực phải căng và đau nhứt bé mới khoẻ mạnh ạ e hoang mang quá

12 Các câu trả lời

em bầu 2 đứa rồi mới nghe có chuyện 3 tháng cuối ngực phải căng và đau nhứt.. em thấy k đau nó khoẻ hơn nhiều chứ mom.. đứa đầu em k hề bị đau ngực và bầu đứa này đc 34w cũng k hề đau luôn nha..❤

mình chẳng để ý ngực mibhf mềm hay cứng luôn. mà em bé máy bth là ổn mom ạ

bình thường mom nha. có mẹ có sữa non sớm nên là ngực căng đó m.

k vấn đề đậ m mình đẻ xong sữa mới về mới căng nè

k sao đâu m e đứa đầu căng mà đứa thứ 2 k căng nè

bình thường mà m, bầy mấy tháng cuối mình vẫn bt.

ko sao m à. Mình y mom nè, sinh con vẫn bth thôi

ko sao đâu m nè

ko sao đâu mom

k sao đâu mom