Tư thế nằm của bà bầu như thế nào là có hại

Tư thế nằm ngủ ngửa thực sự không tốt cho bà bầu. Do trọng lượng của thai nhi và tử cung sẽ gây áp lực lên các cơ quan nội tạng của người mẹ. Từ đó dẫn đến khó khăn trong việc lưu thông máu đến nhau thai rất nguy hiểm. Thế nhưng, bạn cũng không nên quá lo lắng vì không phải nằm thẳng thì sẽ ảnh hưởng thai. Một số mẹ bầu cảm thấy dễ chịu khi được nằm thẳng nếu thai kỳ của bạn không có biến chứng xấu.

12 Các câu trả lời

Nằm sấp. Thông thường, phụ nữ mang thai có thể nằm sấp khi ngủ cho đến khoảng tuần thứ 16-18 của thai kỳ. ...