Rụng tóc

Tóc em sau sinh đến tháng t4 tóc rụng nhiều lắm, các mom cho em hỏi có loại nào gội hay xịt hay uống gì kích mọc tóc giảm rụng không ạ??? ??

Rụng tóc
23 Các câu trả lời

Minh dang xai loaie nay ok lam nak tốt khỏe k rụng ma còn mọc tóc lên nữa

4y ago

Mom ơi, mình tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền mom cho bé nhà mình 1 ❤với nhé, mình cảm ơn 😍 https://community.theasianparent.com/booth/904772?d=android&ct=b&share=true

Dùng cái này nè mom oki lắm ạ. Kp zalo e tư vấn cho ạ 0588165272

E cũng dóng cj nè

uong sua og chua ak

Lên k kịp m oi

Mình cũng vậy

VIJULLY

...

qt

Qt