nghén mùi khi mang thai là trai hay gái thế các chế?

#Tòmò #cmtư vấn Ui e k thể nghĩ dc là có bầu nhiều thứ lại thay đổi 180 độ đến thế này lun ý 🥺từ 1 ng ăn j cũng tính toán lượng calo, ngày ngày chăm chỉ đến phòng gym, thế mà ebe mới xuất hiện dc 6 tuần cả ngày e chỉ lượn mấy app đặt đồ ăn oder trà, bánh 🍰🧋🥤thèm đồ ngọt kinh khủng lun ý 😣 Chắc phải tém tém lại thui chứ ntn lên cân k phanh mất mà chị cùng phòng bảo e nghén ngọt là bầu con trai k bít phải k nhỉ cm? #tậpđầulàmmẹ

nghén mùi khi mang thai là trai hay gái thế các chế?
13 Các câu trả lời

Tùy người Mom ơi.Nhưng ăn ngọt quá sợ TDTK thôi nè. Hạn chế nha Mom