Các mom cho em hỏi ạ ? Bé nhà em 7th tuổi chích ngừa 5in1 mũi cuối , đầy 1 tiếg bé biểu hiện như là

Tím xanh người , run lạnh ạ vậy có nên chích nữa khôg ạ ..em lo qua

6 Các câu trả lời

đưa bé đi khám gấp đi mom Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1066083?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

5in1 chỗ mình là 3 mũi, mỗi tháng chích 1 mũi. Đâu chích liên tiếp v.

vẫn phải chích nhé m. nhưg 30p ở tại chỗ để theo dõi

5in coa 3 mui 4th là hết mà mom

be nha m sao r a

mình quan tAm