Tình hình là e mới sinh được 4 ngày. Nhưng đầu ti ngắn be bú k dc nen cho bú sữa công thức

Tình hình là e mới sinh được 4 ngày. Nhưng đầu ti ngắn be bú k dc nen cho bú sữa công thức, e hút sữa và cho bú kèm với sữa công thức đc k? VÀ Ví dụ e mới cho bé bú sữa công thức xong, sửa căng e hut sữa, tới cữ bú tiếp theo e cho be bu sửa mẹ dc k?#tập_đầu #xinkinhnghiem #LO_LẮNG #Bé

15 Các câu trả lời

đc chứ, ko gì tốt hơn sữa mẹ cả. sữa mẹ vắt ra để nhiệt độ phòng (20-28 độ) đc 4 tiếng. bỏ tủ lạnh thì cả ngày. mẹ vắt sữa đi