Các mom cho em hỏi chút

Tình hình là bầu được 15w rồi trước 10-12w thì đau mỏi hông suốt giờ khỏi thì lại nhức mỏi vai gáy với hay bị hắt hơi sổ mũi đau đầu nữa,các mom có bị thế không ạ với có cách nào cho đỡ đỡ không ạ chứ e mệt mỏi quá

120 Các câu trả lời

Em 15w rồi mà chưa cảm nhận được bé đạp . Các m cho e hỏi mấy tuần thì cảm nhận đc ạk

4y ago

Khoảng 18 20tuần mới cảm nhận rõ nhé mom. mom ơi, mom cho bé nhà mình 1like nhé, mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/809838?d=android&ct=b&share=true

Mình 11w và có đủ các triệu chứng của mom luôn, đi đứng ngồi nằm gì cũng mệt hết

e bầu 15w mà bị đau mỏi vai gáy với hay nhức đầu quá các mom có cách nào chỉ e với

Thai càng to thì càng mệt thôi. 15w còn nhỏ. Sau này còn đau lưng khó thở mất ngủ nữa.

4y ago

mom ơi, mom cho bé nhà mình 1like nhé, mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/809838?d=android&ct=b&share=true

các mom cho e hỏi chút em bầu song thai 15w bé nặng 78g và 79g có nho k ak

4y ago

e 15w bé dc 114g. e đang sợ bé to quá

các mom cgo e hỏi. thai bao nhiu tuan thi biết trai gái v ạ

3y ago

trc mình 12w sâ con gái, 15w sâ lại ctrai. giờ chắc trai r.

mẹ giữ ấm cơ thể và mỗi tối trc khi đi ngủ ngâm chân với nước muối gừng ạ

Mình 15tuần mà đau lưng lắm các mom có cách nào không vậy

Mìn cũng 15w.đang hắt hơi, sổ mũi 2 ngày nay rồi nè.k biết bé có bị gì k nà.

Em được 15w mà sao đau lưng dưới quá... Có cách nào bớt đau không